Ra mắt sữa đậu nành Vinasoy công thức tối ưu giàu Isoflavones và Protein

Ra mắt sữa đậu nành Vinasoy công thức tối ưu giàu Isoflavones và Protein

  • Sữa đậu nành nguyên chất Vinasoy có công thức tối ưu giàu hàm lượng Isoflavones và Protein đậu nành – người bạn đồng hành với sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên cho người sử dụng.
  • Isoflavones và Protein đậu nành - 2 dưỡng chất quý báu từ thiên nhiên đem lại những lợi ích sức khỏe và vẻ đẹp như giúp ngăn ngừa lão hóa, cho vóc dáng cân đối và giúp làn da đẹp rạng ngời.
  • Để tối ưu hóa hàm lượng Isoflavones và Protein, quy trình sản xuất sữa đậu nành Vinasoy được thực hiện nghiêm ngặt dựa trên 3 yếu tố chính: nguyên liệu, quy trình sản xuất  công thức chế biến. Từ 100% đậu nành được chọn lọc khắt khe, giàu dưỡng chất tự nhiên Isoflavones và Protein đậu nành. Qua quá trình sản xuất trên công nghệ thiết bị hiện đại Tetra AlwinSoy, các dưỡng chất này được chắt lọc, gìn giữ và kết hợp theo công thức tối ưu hóa để tạo ra sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo nhất.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 04 năm 2012 – Hôm nay, công ty Sữa đậu nành Việt Nam-  VinaSoy trân trọng giới thiệu sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy nguyên chất mới.  

Là thương hiệu sữa đậu nành đi đầu trong trong lĩnh vực sáng tạo, Vinasoy cổ súy mạnh mẽ cho phong cách sống “khỏe bên trong và rạng ngời bên ngoài” nhờ các nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên. Sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy nguyên chất là thành quả của quá trình nghiên cứu suốt 5 năm để đem lại cho người sử dụng những tinh túy từ đậu nành và vẫn giữ được hương vị thơm ngon khi thưởng thức.

 

Sữa đậu nành Vinasoy giúp phụ nữ rạng ngời vẻ đẹp tự nhiên

Điểm khác biệt nổi trội của sữa đậu nành Vinasoy so với các sản phẩm sữa đậu nành khác trên thị trường nhờ sản phẩm có công thức tối ưu giàu hàm lượng Isoflavones và Protein tự nhiên. Isoflavones là hoạt chất có nguồn gốc từ thảo mộc, có cơ chế hoạt động và chức năng gần giống như nội tiết tố estrogen người. Còn Protein đậu nành được xem là “Protein hoàn hảo” chứa 8 axit amin cần thiết với một tỉ lệ cân bằng, hoàn chỉnh nhất so với Protein từ thịtCác nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sự kết hợp giữa Isoflavones và Protein đậu nành có tác dụng tích cực trong việc:

  • Giúp ngăn ngừa lão hóa
  • Giúp ngăn ngừa béo phì, cho vóc dáng cân đối.
  • Giúp làn da trẻ đẹp rạng ngời

Đặc biệt, các hàm lượng Isoflavones và Protein khi được tối ưu hóa sẽ giúp phát huy tối đa các tác dụng tích cực trên. Chính vì vậy, sữa đậu nành Vinasoy đem lại những lợi ích hoàn hảo cho sức khỏe và vẻ đẹp của người sử dụng.

Theo ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc công ty Sữa đậu nành Việt Nam VinaSoy cho biết : “Hơn 15 năm kinh nghiệm chỉ chuyên tâm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ đậu nành, VinaSoy đầu tư tập trung vào đội ngũ nghiên cứu, nguồn nguyên liệu và công nghệ hiện đại nhất, nhằm cho ra đời các loại sữa đậu nành thơm ngon tự nhiên, đem lại lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, hôm nay chúng tôi giới thiệu sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy mới tối ưu hóa các dưỡng chất quý báu từ đậu nành để đáp ứng nhu cầu giữ gìn sức khỏe và vẻ đẹp của người sử dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm này sẽ tạo nên một trào lưu về việc sử dụng sữa đậu nành giàu Isoflavones và Protein để giữ gìn sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ. Công ty VinaSoy không chỉ dẫn đầu về thị trường tiêu thụ tại Việt Nam mà còn đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo mới trong ngành hàng đậu nành”.

Sữa đậu nành Vinasoy giàu 2 nguồn dưỡng chất quý báu từ thiên nhiên: Isoflavones và Protein đậu nành

*************************************************

Thông tin tìm hiểu thêm về sản phẩm:

Công thức dinh dưỡng sữa đậu nành Vinasoy

Thông tin dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần (200mL)

Năng lượng/Energy

100,6 kcal

Đạm/Protein

6,4 g

Chất béo/Fat

3,0 g

Đường/Carbohydrate

12 g

Chất khoáng/Mineral

0,8 g

Cholesterol

0.0 g

Isoflavones

24 mg

Để tối ưu hóa hàm lượng Isoflavones và Protein, quy trình sản xuất sữa đậu nành Vinasoy được thực hiện nghiêm ngặt dựa trên 3 yếu tố chính: nguyên liệu, quy trình sản xuất và công thức chế biến.  

Trong đó, nguyên liệu phải đạt chất lượng loại I, giống nguyên liệu là giống thuần chủng Non-GMO, hạt có kích thước vừa phải (18-20g/100 hạt), đồng nhất về màu sắc, đạt các chỉ tiêu dinh dưỡng về đạm, dầu, Isoflavone. 100% hạt đậu nành phải được chọn lọc và làm sạch trước khi đi vào hệ thống chế biến nghiền – trích ly.

Với công nghệ hiện đại vào loại bậc nhất Tetra AlwinSoy, nguyên liệu đậu nành hạt được trích ly 2 lần, quá trình thực hiện nhằm tận thu tối đa các dưỡng chất tự nhiên có trong hạt đậu như protein, Isoflavones, vitamin, khoáng chất… mà vẫn giữ được mùi vị quen thuộc truyền thống theo văn hóa ẩm thực của người Việt. Sau quá trình này, dòng sữa đậu nành được khử hoạt tính enzym nhằm loại bỏ enzym gây đầy bụng khó tiêu, rồi được tiêu chuẩn hóa để trở thành sản phẩm hoàn chỉnh với dinh dưỡng tối ưu và hương vị thơm ngon. Giai đoạn tiệt trùng, đóng gói được thực hiện sau cùng kết thúc một chuỗi quá trình sản xuất ưu việt tạo ra các hộp thành phẩm sữa đậu nành với đầy đủ các lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sữa đậu nành Vinasoy có công thức tối ưu ở sự kết hợp hợp lý nhưng vẫn rất tự nhiên giữa hàm lượng Isoflavones và Protein, mà không cần bổ sung thêm bất cứ dưỡng chất nào từ bên ngoài; công thức được dựa trên cơ sở khoa học về hàm lượng khuyên dùng mỗi ngày (*). VinaSoy là sản phẩm sữa đậu nành duy nhất hiện nay trong mỗi hộp sản phẩm chứa 6,4g Protein và 24mg Isoflavones hoàn toàn tự nhiên, đáp ứng được 50% nhu cầu protein đậu nành theo khuyến nghị của FDA và cung cấp lượng Isoflavones tương ứng cần thiết tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp khi dùng 2 hộp sản phẩm mỗi ngày.

(*)Theo cục Quản lý  Thuốc và Thực phẩm của Hoa Kỳ (FDA) hàm lượng protein đậu nành nên dùng hằng ngày là 25g. Còn theo tổ chức tiền mãn kinh Bắc Mỹ (NAMS), Hội đồng an tòan thực phẩm Nhật Bản (Food Safety Commission) và nhiều tài liệu khoa học thì hàm lượng Isoflavones trung bình có thể dùng mỗi ngày là 40-80mg.

******************************

Thông tin về công ty:

Công ty VinaSoy thành lập năm 1997, là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chuyên về sữa đậu nành. Trải qua 15 năm kinh nghiệm, VinaSoy hiện đang dẫn đầu thị phần sữa đậu nành có nhãn hiệu trên toàn quốc với hơn 70% thị phần(**). Hiện tại, VinaSoy có các dòng sản phẩm là sữa đậu nành Fami, sữa đậu nành Mè Đen, sữa đậu nành Vinasoy nguyên chất giàu Isoflavones & Protein.

Liên tục nhiều năm liền từ năm 2001-2008, VinaSoy vinh dự được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ chọn làm nhà cung cấp sữa đậu nành cho các trường học trong chương trình Giáo dục vệ sinh và Dinh dưỡng học đường tại Việt Nam. Đây là chương trình cấp phát sữa miễn phí cho các học sinh ở vùng sâu, vùng xa thuộc các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Bình Định. Toàn bộ chương trình, VinaSoy đã cung cấp gần 60 triệu hộp sữa đậu nành cho gần 500 ngàn lượt học sinh.

(**) Theo số liệu báo cáo thị trường bán lẻ của công ty nghiên cứu thị trường AC Nielsen thực hiện 36 thành phố năm 2011 và địa bàn nông thôn 3 tháng 6,7,8/2011.

Đ biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

       Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ

Lê Như Ý Nguyện (Ms)

Phòng Marketing

 

Công ty Sữa đậu nành VinaSoy

02 Nguyễn Chí Thanh, TP Quảng Ngãi

Điện thoại:  (055) 3822697

Fax           :  (055) 3810391