thể lệ chương trình

“NHÀ LÀ NƠI THỨ THA NHAU SUỐT ĐỜI”

1.Tên chương trình:

Nhà là nơi thứ tha nhau suốt đời (Sau đây gọi tắt là “Chương trình”).

2. Đơn vị tổ chức

Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy – CN Công ty CP Đường Quảng Ngãi (Sau đây gọi tắt là “Ban Tổ Chức”).

3. Hình thức tổ chức chương trình:

Người tham gia sẽ tham gia hoạt động trực tuyến tại website www.vinasoycorp.vn/nhalanoi mà không cần phải mua bất kỳ sản phẩm và/hoặc dịch vụ của Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy – CN Công ty CP Đường Quảng Ngãi.

4. Thời gian chương trình:

Từ 00 giờ 01 phút ngày 26/6/2018 đến 23 giờ 59 phút ngày 11/7/2018 chia làm 2 đợt:

- Đợt 1: Từ 00 giờ 01 phút ngày 26/06 đến 23 giờ 59 phút ngày 02/07/2018.

- Đợt 2: Từ 00 giờ 01 phút ngày 03/07 đến 23 giờ 59 phút ngày 11/07/2018.

5. Phạm vi chương trình: Toàn quốc

6. Đối tượng tham gia chương trình :

Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam (sau đây gọi là người tham gia).

Lưu ý: Nhân viên của Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, công ty CP Đường Quảng Ngãi, công ty đối tác truyền thông và các thành viên thuộc Ban Quản Trị fanpage Nhà Là Nơi Có Fami không được tham gia chương trình này.

7. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình

7.1 Cách thức tham gia: Người tham gia chỉ cần làm theo các bước như sau:

- Bước 1: Truy cập vào website www.vinasoycorp.vn/nhalanoi và click vào nút “Viết thư ngay” để bắt đầu tạo thiệp (E-card)

- Bước 2: Chọn 01 (một) trong 10 (mười) hình ảnh minh họa (sticker) cảm xúc có sẵn từ Fami để tạo E-card riêng của bạn.

- Bước 3: Điền tên Người gửi, Người nhận (From, To) sau khi hoàn thành E-card và để lại các thông tin cá nhân (Số điện thoại, Email) theo hướng dẫn trên website để có cơ hội trúng quà.

- Bước 4: Chia sẻ E-card vừa tạo về Facebook cá nhân ở chế độ công khai (Public) kèm theo nội dung cảm nghĩ cá nhân hoặc lời nhắn gửi dành cho những người thân yêu cùng hashtag #Fami #nhalanoi #thuthanhausuotdoi

- Bước 5: Gửi tin nhắn (Inbox) LINK bài viết đã chia sẻ trên Facebook cá nhân của người tham gia về Fanpage Nhà là nơi có Fami tại https://www.facebook.com/nhalanoifami cùng với các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên đầy đủ, Số điện thoại, Email, Số Chứng Minh Nhân Dân (CMND)/ Thẻ căn cước và Địa chỉ nhận quà.

- Bước 6: Kêu gọi bạn bè cùng bình chọn bằng cách thể hiện cảm xúc (like, love, wow, haha, sad, angry) hoặc bình luận (comment) bài dự thi trên trang Facebook cá nhân của bạn.

Lưu ý: Mỗi người tham gia được phép tham gia chương trình không giới hạn số lần với nội dung không trùng lặp nhưng chỉ được nhận giải thưởng một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

7.2. Quy định về nội dung dự thi:

- Tài khoản dự thi phải là tài khoản thật có hoạt động trên Facebook từ 3 (ba) tháng trở lên.

- Tài khoản dự thi phải hoàn thành tất cả các bước ở mục 7.1.

- Hình ảnh hoặc video dự thi phải là hình ảnh từ website www.vinasoycorp.vn/nhalanoi trả về, không chỉnh sửa, thay đổi nội dung, không dùng hình ảnh lấy từ bất cứ nguồn nào khác. Ban Tổ Chức (BTC) không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến nội dung và hình ảnh/ video do người tham gia cung cấp. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

- Nội dung dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam. Bài dự thi vi phạm quy định này sẽ bị loại khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

7.3. Cơ cấu giải thưởng:

a. Đợt 1

- 5 (Năm) giải Đặc biệt: mỗi giải là 01 (một) HẠT ĐẬU FAMI BẰNG VÀNG 24K PNJ, trị giá 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng).

- 100 giải Khuyến Khích: mỗi giải là 01 (một) cặp vé xem phim CGV, trị giá 200.000 đồng (Hai trăm nghìn đồng).

b. Đợt 2

- 10 (Mười) giải Đặc biệt: mỗi giải là 01 (một) HẠT ĐẬU FAMI BẰNG VÀNG 24K PNJ, trị giá 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng).

- 150 giải Khuyến Khích: mỗi giải là 01 (một) cặp vé xem phim CGV, trị giá 200.000 đồng (Hai trăm nghìn đồng).

7.4. Cách thức lựa chọn người thắng giải:

- Người thắng giải Đặc biệt và giải Khuyến Khích là người thực hiện đúng, đầy đủ thể lệ của chương trình và được BTC lựa chọn dựa trên 2 (hai) tiêu chí sau:

+ 30% điểm bình chọn online gồm lượt tương tác (like, love, wow, haha, sad, angry) và bình luận (comment) tính trên bài đăng của người dự thi trên trang Facebook cá nhân.

+ 70% điểm bình chọn của BTC dựa trên nội dung đoạn cảm nghĩ hoặc lời nhắn gửi ở bước 4 của thể lệ này.

*** Tiêu chí chấm điểm dành cho đoạn cảm nghĩ hoặc lời nhắn gửi ở bước 4 của thể lệ này:

• Nội dung đoạn cảm nghĩ hoặc lời nhắn gửi thể hiện được thông điệp “Nhà là nơi thứ tha nhau suốt đời”.

• Nội dung đảm bảo yếu tố ngữ pháp Việt Nam, không viết tắt, không pha trộn các ngôn ngữ khác.

• Nội dung đảm bảo thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

8. Cách thức công bố và trao thưởng:

• Danh sách thắng giải đợt 1 và đợt 2 sẽ lần lượt được công bố trên fanpage chính thức https://www.facebook.com/nhalanoifami vào ngày 10/7/2018 và 30/7/2018.

• Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ ngày công bố kết quả, để nhận giải thưởng, người thắng giải cần nhắn tin (inbox) về cho fanpage các thông tin sau để xác nhận:

+ Họ tên

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ

+ Hình chụp CMND (2 mặt)

Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên mà BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người thắng giải, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

• Giải thưởng là vé xem phim CGV sẽ được gửi chuyển phát qua đường bưu điện tới người thắng giải theo thông tin đã được cung cấp. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do người chơi cung cấp sai thông tin.

• Riêng đối với giải thưởng HẠT ĐẬU FAMI BẰNG VÀNG 24k PNJ, người thắng giải sẽ được BTC thông báo cụ thể về thời gian và địa điểm đến nhận giải trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thống cửa hàng thuộc Công ty CP Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ).

Hồ sơ nhận giải gồm có:

+ Bản sao CMND / Thẻ căn cước công dân có công chứng của người thắng giải (hoặc giấy khai sinh nếu người thắng giải chưa đủ tuổi được cấp CMND / Thẻ căn cước) và mang theo CMND bản gốc để đối chiếu khi tới nhận giải.

+ Trường hợp người thắng giải ủy quyền cho người khác nhận thưởng, thì phải nộp thêm giấy ủy quyền hợp lệ và bản sao CMND/Thẻ căn cước có công chứng của người được ủy quyền;

+ Trường hợp người thắng giải dưới 18 tuổi thì phải nộp kèm CMND/Thẻ căn cước của người giám hộ hợp pháp và giấy tờ chứng minh quan hệ giám hộ.

• Người thắng giải phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận giải thưởng như chi phí đi lại, ăn ở, và thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

• Thời hạn BTC trao giải là trong vòng 45 (bốn mươi lăm) ngày kể từ ngày BTC công bố kết quả cuối cùng. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể liên lạc được với người thắng giải hoặc người thắng giải không đến nhận giải thưởng tại địa điểm đã thông báo, tại bưu cục địa phương (vùng sâu, vùng xa) theo thời gian quy định, thì xem như người thắng giải đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng.

• Giải thưởng Hạt đậu Fami bằng vàng 24k PNJ sẽ không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.

• Riêng giải thưởng vé xem phim CGV có thể được thay thế bằng quà tặng khác có giá trị tương đương. Trong trường hợp có sự thay đổi, BTC sẽ thông báo chính thức trên fanpage của Nhà là nơi có Fami: https://www.facebook.com/nhalanoifami/.

9. Quy định khác:

- Việc tham gia các hoạt động trên website www.nhalanoi.vinasoycorp.vn và fanpage https://www.facebook.com/nhalanoifami sẽ được hiểu rằng người tham gia đã đọc, hiểu rõ và đồng ý với tất cả các quy định của chương trình.

- Đối tượng tham gia trực tiếp (người tham gia) và gián tiếp (người tham gia bình chọn) đều phải là công dân Việt Nam, tức phải là một cá nhân có danh tính cụ thể. BTC sẽ loại bỏ các trường hợp được bình chọn bởi fanpage. Mọi ý kiến, thắc mắc về thể lệ, cách thức tham gia, giải thưởng của chương trình, người tham gia vui lòng liên hệ qua inbox fanpage của Nhà là nơi có Fami: https://www.facebook.com/nhalanoifami

- BTC có toàn quyền quyết định về mức độ hợp lệ, chất lượng nội dung của các bài dự thi.

- BTC được quyền tạm dừng hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình, kèm theo thông báo chính thức trên fanpage.

- BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích truyền thông cho chương trình.

- Bài dự thi sẽ thuộc quyền sử dụng của Công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy – CN Công ty CP Đường Quảng Ngãi mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào. BTC có quyền sử dụng bài dự thi của người tham gia cho những mục đích quảng bá trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác.

- Người tham gia tham gia chương trình sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về hình ảnh và các thông tin do mình cung cấp cho chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn quyền sở hữu trí tuệ đối với hình ảnh, quyền riêng tư của các thông tin cá nhân.

- BTC có quyền hủy bỏ tư cách tham dự chương trình mà không cần thông báo trước đối với những tài khoản bị phát hiện có hành vi gian lận thông tin, bài dự thi nộp muộn, bài dự thi có lượt bình chọn ảo, bài dự thi có nội dung mang tính chất bài xích, bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cá nhân và tổ chức khác, hoặc vi phạm quy định về nội dung dự thi đã nêu ở mục 7.2. của thể lệ này.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của Người chơi; BTC giữ quyền quyết định thay đổi Chương Trình và thông báo với người dự thi trong thời gian sớm nhất.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Thông điệp yêu thương của bạn đang được khởi tạo

vui lòng đợi từ 3-10s