Dinh dưỡng thực vật quen mà lạ, bạn đã hiểu hết?

Nếu như sống xanh là xu hướng ngày được quan tâm thì thói quen sử dụng nguồn dinh dưỡng từ thực vật càng phát triển gần đây. Trong đó, sữa hạt, đặc biệt là sữa đậu nành vô cùng quen thuộc, có giá trị dinh dưỡng cao được nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên sử dụng hàng ngày.

Giá trị dinh dưỡng cao từ sữa hạt

Khi cuộc sống ngày càng đầy ắp áp lực công việc cùng hàng loạt biến đổi từ môi trường, con người có xu hướng quay trở về với tự nhiên, tìm kiếm những giá trị nguyên bản để cân bằng cơ thể, tâm trí. Từ đó, xu hướng sống xanh, gắn liền với thiên nhiên ra đời và có tác động mạnh mẽ đến thói quen ăn uống của nhiều người. Từ đó, sữa hạt bắt đầu trở thành một từ khóa trong từ điển của những tín đồ sống xanh vì sở hữu nguồn dinh dưỡng dồi dào, thơm ngon và an toàn vì có nguồn gốc từ thực vật. Một trong những cái tên đầu tiên được lựa chọn chính là sữa đậu nành.

                                                      Đậu nành được coi là nguồn thực phẩm vàng của thế kỷ 21 nhờ giá trị dinh dưỡng dồi dào.

Khám phá chi tiết tác dụng của sữa đậu nành và dinh dưỡng thực vật dưới góc nhìn chuyên gia

Giải đáp chi tiết khoa học về nguồn dinh dưỡng thực vật và động vật, kèm lời khuyên về chế độ ăn hợp lý

Tại sao sữa đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành lại đang được yêu thích trên toàn thế giới

Hay thực hư "lời đồn" về đậu nành ảnh hưởng xấu đến nam giới

Tất cả đã được bật mí trong buổi chia sẻ trực tuyến "CHẮC KHỎE XƯƠNG & TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG"

Cùng với sự tham gia của :

- Bác sĩ chuyên khoa II - Đỗ Thị Ngọc Diệp - Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam không chỉ mang đến thông tin bất ngờ về loại thực phẩm vàng của thế kỉ 21 này, mà còn chia sẻ lợi ích của dinh dưỡng thực vật trên góc nhìn khoa học của chuyên gia.

- MC Thùy Minh được biết đến là một fan cứng của sữa hạt, nhất là sữa đậu nành sẽ đồng hành cùng chương trình. Là một người theo đuổi lối sống xanh, an lành, Thuỳ Minh sẽ mang đến cho chương trình góc nhìn thực tế, đến từ trải nghiệm của chính mình và gia đình.

- Phương Nam, diễn viên hài độc thoại được yêu thích của nhóm Sài Gòn Tếu mang đến không khí vui vẻ, năng động từ một người rất trẻ. Đặt ra câu hỏi cho chính chúng ta, nếu không phải bây giờ, thì bao giờ bạn mới quan tâm đến sức khoẻ của chính mình?

Gần 90’ trò chuyện, tương tác cùng chuyên gia dinh dưỡng Ngọc Diệp, MC Thuỳ Minh, Phương Nam, liệu có đủ để khám khá hết những kiến thức dinh dưỡng từ thực vật & đậu nành? Hãy theo dõi chương trình vào lúc 19:30, Chủ Nhật, ngày 25/4/2021 trên Fanpage chính thức báo Eva và Fanpage "Nhà là nơi có Fami" cùng "Vinasoy - Điều Tốt Đẹp Từ Tự Nhiên".

Fami Canxi – lựa chọn xanh giúp chắc khoẻ xương và tăng cường đề kháng

Là một sản phẩm của Vinasoy- Nhà sản xuất sữa đậu nành số 1 Việt Nam, Fami Canxi là sự kết hợp giữa tinh túy của nguồn nguyên liệu 100% đậu nành hạt chọn lọc, giàu đạm thực vật, kết hợp cùng Canxi và Vitamin D3 giúp chắc khỏe xương, cùng Vitamin A và Kẽm hỗ trợ tăng cường đề kháng.

Hơn thế nữa, các sản phẩm của Fami Canxi đều sử dụng bao bì 6 lớp của nhà cung cấp Tetra Pak Thụy Điển, ứng dụng công nghệ Tetra Alwin Soy không những giúp bảo quản tốt hơn mà còn giúp tối ưu dinh dưỡng trong đậu nành. Đồng thời đáp ứng tiêu chí 3 KHÔNG: Không cholesterol, Không biến đổi gen, Không chất bảo quản.