SỮA ĐẬU NÀNH VINASOY TỰ HÀO ĐẠT DANH HIỆU “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA”

Cùng với các sản phẩm khác của Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi, sản phẩm sữa đậu nành Vinasoy đã đạt danh hiệu “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA” 2020.

Vào tối ngày 25/11/2020 vừa qua, trong buổi Lễ công bố Sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia 2020, cùng với 4 sản phẩm khác của Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi gồm: đường Quảng Ngãi, nước khoáng Thạch Bích, bánh kẹo Biscafun, bia Dung Quất; sữa đậu nành Vinasoy đã vinh dự đạt được danh hiệu THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020 do Bộ Công thương trao tặng.

Danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” được biết tới là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ Việt Nam. Việc đạt được danh hiệu này đã góp phần chứng minh năng lực phát triển của nhãn hiệu sữa Vinasoy nói riêng và Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi nói chung. Thương hiệu Vinasoy đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong ngành hàng sữa đậu nành với các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng, hương vị thơm ngon sánh mịn, sáng tạo trong việc kết hợp hương vị mới và đặc biệt là giành được sự ưa chuộng của người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, với định hướng theo đuổi mục tiêu trở thành doanh nghiệp tỷ đô trong tương lai, Vinasoy đã và đang tiếp tục nỗ lực để vươn mình chuyển đổi. Thêm vào đó, với sự thành công khi từng bước gia nhập các thị trường đầy tiềm năng như: Trung Quốc, Hàn Quốc…Vinasoy hứa hẹn sẽ gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Danh hiu “THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA” cao quý này được xem là mt trong nhng ct mc đáng t hào cũng như động lc để Vinasoy tiếp tc vươn mình ln mnh trong tương lai.