Vinasoy lan tỏa chiến dịch truyền thông Tết đến cộng đồng

Sau gần một tháng triển khai, 140.990 hộp sữa đậu nành Fami Kid - kết quả từ chiến dịch "Gieo an lành" sẽ được Vinasoy trao đến các trẻ em nghèo trên cả nước.

Mở đầu chiến dịch truyền thông cho Tết Đinh Dậu, Vinasoy thực hiện phim ngắn “Người gieo an lành”, tiếp nối thành công của bộ phim Tết  2016 “Mầm lộc an lành”.
Năm nay, doanh nghiệp lấy bối cảnh vùng núi cao, nơi những "hạt mầm" - điều tốt lành không chỉ được gieo trồng mà còn được sẻ chia, lan tỏa trong suốt hành trình kỳ lạ bên trong một con búp bê bằng đất nung.

“Người gieo an lành” mang đến thông điệp bất ngờ giữa những ngày cận Tết.

Bộ phim gửi gắm thông điệp tới người xem rằng phải biết nuôi dưỡng niềm tin vào những điều tốt lành trong cuộc đời, dù khắc nghiệt hay biến cố thì cuộc đời vẫn còn nhiều nhiều điều tử tế. Đừng đứng yên để chờ những điều tốt đẹp mà hãy chủ động trao đi những điều tốt để gieo an lành cho mọi người xung quanh.
Thước phim đã chạm đến trái tim người xem khi thu hút hơn 3 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt chia sẻ sau gần 2 tuần đưa lên Internet và mạng xã hội.
Bên cạnh phim ngắn, Vinasoy còn thực hiện chương trình “Vườn ươm an lành” dưới hình thức microsite. Chỉ sau một tuần ra mắt, các "hạt mầm" là những cam kết của nhiều cá nhân sẽ mang đến cho cộng đồng thêm các điều tử tế, đó có thể là việc quyên góp cho những cảnh đời khó khăn, hay đơn giản chỉ là việc giúp người thân làm việc nhà... Hàng nghìn hạt mầm là hàng nghìn điều tử tế được thực hiện và từ đó lại ươm mầm cho những hạt giống tiếp theo.

 "Vườn gieo an lành” đã có 140.990 hộp sữa Fami Kid được trao đến các trẻ em nghèo, sau một tháng ra mắt.

"Không chỉ mang đến sự bình yên trong tâm hồn, những giá trị tinh thần tốt đẹp, chiến dịch còn thực hiện những hành động thiết thực là mang nguồn dinh dưỡng lành đến trẻ em nghèo. Tại Việt Nam còn nhiều nơi khó khăn thiếu thốn, khi sự sẻ chia, yêu thương được lan tỏa sẽ góp phần làm thay đổi nhiều cảnh đời", ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc điều hành Vinasoy cho chia sẻ.
Chỉ sau gần một tháng ra mắt, "Vườn gieo an lành” đã có 14.099 mầm lộc được gieo tương đương với 140.990 hộp sữa Fami Kid của công ty sẽ trao đến trẻ em nghèo, trong đó phần lớn là trẻ em khắp cả nước. Khởi đầu là sự kiện trao sữa tại tỉnh Bình Dương - vừa diễn ra ngày 21/1.


Chương trình trao quà Tết cho hơn 500 trẻ em nghèo, khuyết tật tỉnh Bình Dương vào ngày 21/1 vừa qua.

Tết năm 2016, Vinasoy cũng khá thành công với chiến dịch “Tết  an lành” qua bộ phim ngắn “Mầm lộc an lành”. Hành trình nuôi dưỡng niềm tin và biết gieo trồng hy vọng của cậu bé nơi làng chài nghèo khó đã khiến người xem nhận ra sau tất cả khát khao tài danh, lợi lộc..., điều mong mỏi giản dị nhất của con người vẫn chỉ là an lành.
"Không lựa chọn hình thức truyền thông ồn ào, Vinasoy có lối đi riêng hướng đến những điều bình dị mà ý nghĩa của cuộc sống, bởi an lành là giá trị sống đích thực mà ai cũng đều ao ước. Đây cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong chiến lược kinh doanh của Vinasoy", ông Ngô Văn Tụ chia sẻ.
Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm với nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho cộng đồng, ươm mầm cho những thế hệ không chỉ khỏe mạnh về thể chất, tinh thần mà còn biết yêu thương và chia sẻ.