VÒNG CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC CÚP FAMI KID NĂM 2017

          Ngày 10.08.2017, tại Đà Nẵng, vòng chung kết Giải Bóng đá Nhi Đồng toàn quốc cúp Fami Kid đã chính thức được khởi động với sự góp mặt tranh tài của 16 đội bóng trên toàn quốc đã xuất sắc vượt qua vòng loại của giải đấu. Đến tham dự buổi lễ khai mạc Vòng chung kết có sự góp mặt của đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, và đại diện nhà tài trợ Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy. 
 
         Vòng loại Giải Bóng đá Nhi Đồng toàn quốc Cúp Fami Kid 2017 đã diễn ra từ ngày 2/6/2017 đến ngày 20/6/2017 với sự tham gia của 30 đội bóng đến từ các tỉnh, thành phố trên cả nước. Sau 54 trận tranh tài nảy lửa, 16 ứng cử viên xuất sắc nhất ở 4 bảng đã giành được tấm vé tham dự vòng chung kết để tranh tài cho chức vô địch. Ở (bảng I) chọn được 6 đội - Hưng Yên, Yên Bái, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên; (bảng II) chọn được 3 đội - Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng, TP.Thanh Hóa; (bảng III) chọn được 4 đội - Bình Phước, Thăng Long FC, Tây Ninh, Khánh Hòa; (bảng IV) chọn được 3 đội - Phú Yên, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi. Các đội bóng sẽ tiếp tục tham gia thi đấu Vòng Chung kết diễn ra từ 10/8/2017 đến 18/8/2017 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, Thành phố Đà Nẵng. Toàn bộ Lễ khai mạc – Trận khai mạc (từ 15h00 đến 17h00 ngày 10/8/2017) và Lễ Bế mạc – Trận Chung kết – Lế Trao giải (8h30 – 10h30 ngày 18/8/2017) sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam.
vong-chung-ket-giai-bong-da-fami-kid-2017
 
          Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc Cúp Fami Kid là giải đấu thường niên trong suốt 22 mùa Hè trở lại đây do Báo Nhi Đồng và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức, là một sân chơi được mong chờ bậc nhất của các em học sinh lứa tuổi U11. Đây là năm đầu tiên giải đấu có sự đồng hành của nhãn hàng sữa đậu nành Fami kid thuộc Công ty sữa đậu nành việt nam Vinasoy với vai trò nhà tài trợ độc quyền. Với mục tiêu góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện thể lực và trí tuệ nhãn hàng Fami Kid hướng đến việc khuyến khích các em học sinh xây dựng lối sống lành qua việc bổ sung dinh dưỡng lành kết hợp với vận động thể thao thường xuyên. Tài trợ cho Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc Cúp Fami Kid năm 2017 là một trong số các hoạt động thiết thực mà Vinasoy triển khai trong khuôn khổ chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017 được Vinasoy phối hợp với Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam thực hiện trên quy mô toàn quốc. 
 
vong-chung-ket-giai-bong-da-fami-kid-bao-nhi-dong-tang-hoa
 
Ông Nguyễn Phan Khuê trao bằng khen của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho đại diện nhà tài trợ
 
          “Vòng loại Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc Cúp Fami kid 2017 đã khép lại với những kết quả hết sức tốt đẹp, các đội bóng đã thi đấu hết mình với tinh thần thi đấu hăng say và quyết tâm cao độ. Giải bóng đá đã tạo cho các em một sân chơi bổ ích trong mùa hè, không chỉ đem đến niềm vui mà còn giúp các em nâng cao sức khỏe, sức bền. Chúng tôi cũng rất vui mừng vì mùa giải này có sự đồng hành của nhà tài trợ Vinasoy. Những hộp sữa đậu nành Fami Kid thơm ngon, bổ dưỡng đã mang đến nguồn dinh dưỡng lành cho các em sau những giờ vận động liên tục, tiếp thêm nguồn năng lượng để tiếp tục tập luyện và thi đấu hăng say hơn.”- Tổng Biên tập phụ trách Báo Nhi Đồng,  Nhà Báo Nguyễn Phan Khuê chia sẻ.
 
          Vòng chung kết Giải bóng đá nhi đồng toàn quốc Cúp Fami Kid 2017 tiếp tục hứa hẹn mang đến những trận bóng đẹp mắt và những bất ngờ thú vị cho người hâm mộ. Hãy cùng đón xem và dõi theo hành trình chinh phục cúp vô địch mùa giải năm nay của các đội bóng nhí.