Ngày hội môi trường Vinasoy

Ngày 2.11.2016 “ Ngày hội môi trường Vinasoy” đã được tổ chức tại Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Quảng Ngãi với sự tham gia đông đảo của hơn 400 cán bộ nhân viên người lao động.


Hoạt động được Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy phối hợp với công ty Tetra Pak Việt Nam tổ chức, với nhiều hoạt động sôi nổi để tuyên truyền nâng cao ý thức của mọi người về việc tái chế bao bì giấy và trồng cây xanh để bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Đại diện Công ty Tetra Pak Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “ Ngày hội môi trường 2016” cho Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc điều hành Vinasoy
 Đại diện Công ty Tetra Pak Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương “ Ngày hội môi trường 2016” cho Ông Ngô Văn Tụ - Giám đốc điều hành Vinasoy

Hoạt động chính của “ Ngày hội Môi trường  Vinasoy” chính là đổi vỏ hộp sữa nhận cây xanh. Cứ mỗi 20 vỏ hộp sữa sẽ đổi được 1 chậu cây xanh xinh xắn. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của toàn bộ các cán bộ nhân viên, đặc biệt là các bạn trẻ. Mỗi một lần đổi cây là tương ứng với một hành động xanh và mỗi người tham gia sẽ được đóng dấu công nhận là một “ chiến binh vì môi trường”.

Ngày hội môi trường 2016
Niềm vui nhận cây xanh

Bên cạnh họat động đổi cây xanh , chương trình còn tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn làm nóng không khí của ngày hội và hoạt động bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Các bạn trẻ hào hứng tham gia các trò chơi của chương trình

Ngày hội môi trường 2016

 Các thành viên may mắn nhận được các phần quà giá trị của chương trình Bốc thăm trúng thưởng


Chương trình “ Ngày hội môi trường Vinasoy” tiếp tục được triển khai tại Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh vào ngày 4.11 với sự tham gia của hơn 300 cán bộ nhân viên. Đây là năm đầu tiên chương trình được tổ chức tại Nhà máy Vinasoy Quảng Ngãi và lần thứ 2 được tổ chức tại Nhà máy Vinasoy Bắc Ninh. Chương trình sẽ được tiếp tục triển khai như một hoạt động thường niên vào các năm tiếp theo.